Để thuận tiện và nhanh chóng cho Quý khách hàng trong việc thanh toán và mua hàng tại XƯỞNG TAMHOME, chúng tôi gửi quý khách tham khảo quy định thanh toán và các hình thức thanh toán khi mua hàng tại TAMHOME – Xưởng chăn ga gối đệm, cụ thể như sau:

I – Quy định thanh toán

Để mua hàng tại TAMHOME – Xưởng chăn ga gối đệm, Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo số tài khoản của chúng tôi. Cụ thể như sau:

  • Thanh toán trực tiếp tiền mặt cho người giao hàng khi nhận hàng qua dịch vụ chuyển phát.
  • Chuyển khoản trước toàn bộ hoặc 1 phần đặt cọc giá trị đơn hàng ( 50% giá trị đơn hàng) trước khi chúng tôi giao hàng. Đối với trường hợp thanh toán trước 1 phần, phần giá trị còn lại ( 50% giá trị đơn hàng) Quý khách thanh toán trực tiếp ngay khi nhận hàng;
    Đồng tiền thanh toán là Việt Nam Đồng.

II – Hình thức thanh toán

2.1 Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng:
a) Đối với khách hàng mua sản phẩm lẻ tại Hà Nội khách hàng mua hàng và thanh toán tiền mặt:
Quý khách gọi điện hoặc liên hệ trên website, chúng tôi sẽ gọi shiper đến giao hàng và thu tiền mặt trực tiếp tại nhà của Quý khách. Trường hợp này quý khách thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển (tiền ship).

  1. b) Đối với khách hàng trên toàn Việt Nam không ở Hà Nội, Quý khách thanh toán tiền mặt bằng cách:
    Gửi hàng và thu tiền qua đường bưu điện (COD)
    Khi bưu tá giao hàng cho quý khách thì quý khách thanh toán tiền mặt cho nhân viên bưu tá. Với hình thức này ngoài thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển, quý khách thanh toán thêm tiền phí COD (phí thu tiền hộ giao động từ 5.000đ đến 18.000đ tùy vào hình thức gửi và tùy vào giá trị đơn hàng). Thời gian giao hàng khoảng 3 đến 7 ngày tùy thuộc vào hình thức gửi nhanh hay gửi thường.

2.2 Thanh toán chuyển khoản trước khi nhận hàng:
a) Khách hàng mua sản phẩm lẻ

Đối với các khách hàng mua sản phẩm lẻ, khách hàng có thể tiến hành chuyển khoản cho tài khoản giám đốc trước khi nhận hàng, sau khi nhận được thanh toán của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho Quý khách hàng qua đường bưu điện hoặc qua nhà xe.

  1. a) Khách hàng mua theo hợp đồng

Đối với các khách hàng mua theo hợp đồng, khách hàng có thể tiến hành chuyển khoản cọc 50% giá trị hợp đồng vào tài khoản công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất TAMHOME. Sau đó chúng tôi sẽ sản xuất và gửi hàng tới địa chỉ quý khách yêu cầu qua đường bưu điện hoặc qua nhà xe hoặc xe tải. Ngay sau khi nhận được hàng, quý khách thanh toán nốt phần còn lại 50% giá trị hợp đồng vào tài khoản công ty theo điều lệ trong hợp đồng đã ký giữa hai bên.