TAMHOME CO.,LTD

Made in Vietnam with heart!

(Logo chính thức công ty Tamhome- Xưởng chăn ga gối đệm)

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Tamhome

About us – Xưởng chăn ga gối đệm Tamhome

Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất TAMHOME đã có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm theo “thiết kế, yêu cầu riêng” của các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện các quy trình thiết kế, sản xuất tại xưởng. Những sản phẩm đáp ứng đúng theo yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo giá thành và chất lượng sản phẩm và chuẩn mực thương hiệu.

Các sản phẩm chăn ga gối đệm được sản xuất ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Đáp ứng đúng yêu cầu và làm khách hàng hài lòng hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, đầu vào chất liệu, in thêu logo, may gia công & đóng gói thành phẩm. Qua đó, chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công. Những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình. TAMHOME hướng đến là một trong những nhà sản xuất có uy tín và được sự tin tưởng của khách hàng trong nước & quốc tế.

Các sản phẩm dịch vụ chính

Hiện nay, Hướng tập trung chính của công ty sản xuất chăn ga gối đệm TAMHOME:

Sản xuất các sản phẩm chăn ga gối đệm đảm bảo đúng với yêu cầu: Chất lượng và đóng gói, in thêu logo thương hiệu của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam để sử dụng trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm dịch vụ chính củaTamhome

Các sản phẩm chủ đạo :

1)       Chăn ga gối đệm trường học Mầm Non

2)       Chăn ga gối đệm Khách sạn

3)       Chăn ga gối đệm Bệnh viện

4)       Chăn ga gối cho các chương trình Quà tặng- Sự kiện, chương trình từ thiện của doanh nghiệp công ty

5)       Các sản phẩm chăn ga gối cao cấp – tự nhiên thương hiệu riêng của TAMHOME

6)       Đặt May – Sản Xuất theo yêu cầu của các công ty, tổ chức trong và ngoài nước.

Máy móc, công nhân, dự án

Máy móc

Để đáp ứng các yều cầu của thị trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày càng đòi hỏi về chất lượng cũng như thời gian tiến độ. Nắm bắt được điều đó, Công ty Thương mại và sản xuất TAMHOME chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị máy may, in , thêu cũng như thiết bị nhà xưởng. Đáp ứng các nhu cầu may, thêu, in logo, chần bông tại công ty và hoàn thiện các sản phẩm nhanh nhất.

Minh họa 1 vài loại máy móc Tamhome đang sử dụng

Công nhân may

Minh họa đội ngũ công nhân may

Đội ngũ công nhân may lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm may và sản xuất: Các loại kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu theo yêu cầu sản phẩm chăn ga gối riêng khác nhau của khách hàng. 

Xưởng sản xuất TAMHOME luôn sáng tạo trong từng sản phẩm, đi tắt đón đầu những trào lưu, công nghệ mới trên thị trường. Nhằm đem lại cho quý khách những giải pháp toàn diện về yêu cầu xu hướng mẫu mã và đẳng cấp trong từng sản phẩm chăn, ga, gối, đệm.

Khách hàng quen thuộc và sản phẩm dự án đã thực hiện

Khách hàng – Dự án đã triển khai của Tamhome

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Cam kết

TẦM NHÌN

Công ty TM&SX TAMHOME mong muốn trở thành công ty – Xưởng sản xuất chuyên nghiệp nhất về đặt may chăn ga gối theo yêu cầu. Hoạt động hiệu quả và tạo dựng uy tín dựa trên nền tảng làm khách hàng hài lòng cả về chất lượng và thái độ phục vụ. Công ty – Xưởng TAMHOME làm việc bằng toàn bộ cái tâm luôn coi trọng và ưu tiên chất lượng đến từng sản phẩm từ những ngày đầu tiên. Thỏa mãn yêu cầu và đem lại sự hài lòng cho khách hàng là ưu tiên số 1, coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên. Với tiêu chí “Made in Vietnam with heart”.

Sứ mệnh

Sứ mênh của Công ty – Xưởng sản xuất chăn ga gối đệm TAMHOME là :

–         “Đáp ứng các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng và chuẩn mực thương hiệu”.

Cam kết dịch vụ: “ Luôn là giá trị vượt trội” 

+ Tư vấn thiết kế miễn phí

+ Xưởng sản xuất trực tiếp

+ Chính xác thời gian

+ Giá thành tốt nhất

Thông Tin Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TAMHOME

Hotline: 0937.869.861 – 0962.869.861

Địa chỉ giao dich: 47 Quan Hoa Cầu Giấy Hà Nội

Xưởng sản xuất & kho: Mỹ Đức Hà Nội

Email: tamhome.vn@gmail.com